Công ty TNHH TOTO Việt Nam
Công ty TNHH TOTO Việt Nam

Công ty TNHH TOTO Việt Nam

Introduction

Công ty TNHH TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, thành viên tập đoàn TOTO - một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị vệ sinh cao cấp trên thế giới.

Với hành trình hơn 20 năm, bằng nỗ lực phát triển nguồn lực và mở rộng các sở sản xuất, chúng tôi từng bước hiện thực hóa ước mơ đưa TOTO Việt Nam trở thành một trong những cứ điểm cung cấp cho thị trường toàn cầu và giúp người dân Việt Nam đến gần hơn với phong cách vệ sinh văn minh, hiện đại; trở thành công ty được người dân Việt Nam yêu mến và tin tưởng.

Bên cạnh đó, TOTO Việt Nam hướng tới xây dựng môi trường làm việc việc ấm áp, yêu thương; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới; đồng thời thúc đấy các hoạt động CSR đóng góp cho cộng đồng: xây trường, trao học bổng và tạo các cơ hội việc làm cho người khuyết tật.

Tháng 9/2022, TOTO Việt Nam tự hào được Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động – danh hiệu biểu dương các doanh nghiệp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và tạo động lực phát triển kinh tế xã hội.

Trên tinh thần “Đoàn kết để vươn xa - Kết nối để tiếp nối”, chúng tôi mong muốn cùng Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững trong 100 năm tới.

Contact

Address: Lô F1, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Phone number: 02438811926

Website: https://vn.toto.com/tuyendung

Available Jobs

No available jobs