Công ty TNHH Decathlon Việt Nam
Công ty TNHH Decathlon Việt Nam

Công ty TNHH Decathlon Việt Nam

Introduction

GIỚI THIỆU CHUNG
Decathlon là mạng lưới thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm mang lại lợi ích và niềm vui cho người yêu thể thao trên toàn thế giới.

HOẠT ĐỘNG CỦA DECATHLON: THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM PHỤC VỤ CHO THỂ THAO
Ra đời tại Pháp vào năm 1976, đến nay, Decathlon đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang lại việc làm cho hơn 100.000 nhân viên thuộc 80 quốc tịch. Tính đến tháng 05/2021, Decathlon đã có hơn 1700 cửa hàng trên toàn thế giới.

Decathlon Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, với 2 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh (trụ sở chính) và Hà Nội. Tại đây, nhân viên của công ty làm việc trực tiếp với khách hàng và các nhà cung cấp trong và ngoài nước trong những hoạt động phát triển sản phẩm, quản lý chất lượng và kỹ thuật công nghiệp để cung cấp các sản phẩm thể thao dưới hình thức bán lẻ.

Decathlon Việt Nam chính là trung tâm sản xuất lớn thứ hai của tập đoàn Decathlon. Ở mảng bán lẻ, tính đến tháng 10/2021, Decathlon Việt Nam đã mở 05 cửa hàng thể thao tại Hà Nội và TP.HCM.

CAM KẾT TỪ NHÀ TUYỂN DỤNG DECATHLON VIỆT NAM (https://decathlon.talent.vn/)
Decathlon Vietnam cam kết nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo và phát triển kỹ năng. “Làm hài lòng nhân viên” là kim chỉ nam của chính sách quản lý nguồn nhân lực tại Decathlon. Đến với Decathlon, ứng viên có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp trong cả lĩnh vực Sản xuất và Bán lẻ.

Đối với bộ phận Sản xuất, các công việc như Quản Lý Chất Lượng, Quản Lý Cung Ứng Sản Xuất, Sản xuất Công Nghiệp đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên của chuyên ngành Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp, Quản Lý Công Nghiệp, Dệt May, và cả những bạn trẻ có đam mê và kinh nghiệm trong các lĩnh vực nói trên. Bộ phận Bán lẻ của Decathlon cũng không ngừng mở rộng với nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí liên quan đến Quản lý ngành hàng, Tư vấn thể thao, Chăm sóc khách hàng và Truyền thông.

Contact

Address: Lầu 5, số 26 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Phone number: 1800 9044

Website: https://www.decathlon.vn/vi

Available Jobs

No available jobs