Công ty cổ phần chứng khoán VPS
Công ty cổ phần chứng khoán VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS

Introduction

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt hơn 5700 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 20215 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/12/2022. Cho đến thời điểm hiện tại, VPS vẫn đang giữ vững thị phần top 1 trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam qua nhiều năm. 

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. 

VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên đãi ngộ những nhân sự giỏi được đào tạo trong nước và quốc tế. Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPS còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Đặc biệt nhân sự được tuyển mới sẽ tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các khóa đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hiện tại VPS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

VPS đã được trao tặng giải thưởng cao nhất hạng mục "Bình đẳng giới tại nơi làm việc" trong khuôn khổ Giải thưởng Women’s Empowerment Principles Awards (WEPs) năm 2022 tại Việt Nam.

Contact

Address: tòa MB số 8 Phạm Ngọc Thạch

Phone number: 0943335741

Website: https://www.vps.com.vn/

Available Jobs

No available jobs