Dolphin Sea Air Services Corp
Dolphin Sea Air Services Corp

Dolphin Sea Air Services Corp

Available Jobs

No available jobs

Introduction

Thành lập từ năm 2008, Dolphin Sea Air Service Corp. là công ty chuyên cung cấp dịch vụ logistics toàn diện. Hiện tại, chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhân viên hơn 200 người, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; hệ thống 18 văn phòng chi nhánh và văn phòng đại diện phủ khắp các thành phố lớn cũng như các khu công nghiệp trọng điểm của Việt Nam.

Sau hơn môt thập kỷ phát triển, Dolphin được đánh giá là một trong những công ty Top đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung, cung cấp những dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế đa dạng, đáng tin cậy và đầy linh hoạt. Dolphin Sea Air Service Corp cung cấp các dịch vụ trong ngành logistics như: Dịch vụ gom hàng lẻ, Vận chuyển đường biển, Vận chuyển đường không, Vận chuyển đường bộ, Dịch vụ kê khai thuế hải quan, Vận chuyển hàng đặc biệt - Hàng dự án...

Kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty chính là tinh thần và đặc tính của loài cá heo: “Tốc độ, Ứng biến kịp thời, Tinh thần đồng đội, Tận tâm giúp đỡ, Luôn thân thiện và Hiền hòa” với khẩu hiệu “SPEEDY WITH BEST CARE”.

Contact

Address: Tầng 6, Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình

Phone number: 1900986813

Website: https://dolphinseaair.com/